• Thứ Hai, 08 tháng 08, 2022
  • 12:25 GMT +7

Săn học bổng ĐH, tại sao không?

Các trường ĐH đã công bố chính sách học bổng dành cho tân sinh viên trúng tuyển kỳ tuyển sinh năm 2022 với nhiều mức hấp dẫn, là cơ hội để sinh viên học ĐH không tốn tiền học phí.

Học bổng được các trường ĐH tung ra nhằm thu hút và phát triển tài năng, đồng hành cùng các em học sinh có khả năng sáng tạo, tư duy vượt trội, dám suy nghĩ khác biệt và tự tin lựa chọn lối đi riêng cho mình…

Học bổng “khủng” của ĐH UMT

Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT), cho biết năm 2022, trường quyết định trao 100 suất học bổng cho tân sinh viên với tổng trị giá hơn 8 tỷ đồng, trong đó có học bổng toàn phần trị giá đến 360 triệu đồng.

học bổng UMT

Trường không đặt cao thành tích học tập bậc THPT khi chỉ cần từ 6,5 điểm học bạ (lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12) mà tìm kiếm những tài năng, những người có suy nghĩ khác biệt… Đó là những cá nhân có tinh thần sáng tạo, từng tham gia hoặc mong muốn tham gia các hoạt động trải nghiệm mang tầm quốc gia, quốc tế; nhiệt tình tham gia các hoạt động nghệ thuật, văn hóa, thể thao, yêu thích lĩnh vực truyền thông và có khả năng quản lý các kênh mạng xã hội như Youtube, Tiktok…; tích cực tham gia và đạt các giải thưởng đặc biệt trong ngành Công nghệ thông tin, có ý tưởng Business, tham gia các hoạt động Đoàn, Đội; có ý tưởng về khởi nghiệp, hoạch định tương lai trở thành chủ doanh nghiệp...

“Học bổng của Trường nhằm thu hút và phát triển tài năng, đồng hành cùng các em học sinh có khả năng sáng tạo, tư duy vượt trội, dám suy nghĩ khác biệt và tự tin lựa chọn lối đi riêng cho mình. Mục tiêu của chương trình nhằm đồng hành cùng thí sinh có mong muốn học tập và phát triển tại UMT, đồng thời mang đến sự yên tâm về tài chính cho phụ huynh”, ThS. Huỳnh Thúy Phương, Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng UMT, chia sẻ.

Giá trị học bổng “siêu khủng”

Các tiêu chí của học bổng được đánh giá là tương đối vừa sức. Cụ thể, các bạn đăng ký xét tuyển vào UMT chỉ cần có điểm trung bình cộng cả năm lớp 10, cả năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 7,5 điểm đối với Học bổng Global; từ 7,0 điểm đối với Học bổng Unique; từ 6,5 điểm đối với Học bổng Makers và Thinkers là có thể tham gia dự tuyển.

Học bổng UMT

Thí sinh chỉ cần nộp hồ sơ dự tuyển đầy đủ, đúng hạn và tham dự phỏng vấn theo lịch của Hội đồng Học bổng UMT là hoàn toàn có cơ hội trở thành chủ nhân của các suất học bổng hấp dẫn trên.

Lưu ý: Mỗi ứng viên chỉ được nộp 1 bộ hồ sơ dự tuyển học bổng. Nếu ứng viên phù hợp hơn với loại học bổng khác, Hội đồng Học bổng sẽ chủ động liên lạc và đề xuất thay đổi để khả thi hơn.

Điều kiện và tiêu chí xét cấp dễ dàng

- Nộp hồ sơ dự tuyển học bổng đầy đủ và đúng hạn.

- Trúng tuyển và nhập học cùng năm tuyển sinh.

- Tham dự phỏng vấn theo lịch của Hội đồng Học bổng UMT.

Cách thức nộp hồ sơ đơn giản

Thí sinh có thể gửi hồ sơ qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:

- 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

- 11 Đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Hoặc cũng có thể scan/chụp ảnh các file và gửi đến email: hocbong@umt.edu.vn.

Danh sách các bạn nhận học bổng sẽ được chính thức công bố tại website UMT: www.umt.edu.vn,

Năm 2022, UMT cũng xây dựng nhiều chương trình hấp dẫn và “đặc quyền” chỉ dành cho tân sinh viên, giúp tiết kiệm lên đến gần 30 triệu đồng học phí năm nhất:

- Tặng ngay laptop Macbook Air hoặc Dell trị giá đến 29,9 triệu đồng/chiếc.

- Giảm ngay 20% học phí nếu không nhận laptop.

- Chương trình hỗ trợ tài chính lãi suất 0% (sinh viên chỉ trả từ 6,5 triệu đồng/tháng) từ Ngân hàng Shinhan, ACB – đối tác chiến lược của UMT.

Minh Thành/nguồn UMT

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top