Phương thức tuyển sinh của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM (Mã trường: DCT):
Phương thức 1: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu).
Phương thức 2: Xét điểm học bạ lớp 12 theo tổ hợp môn (40% tổng chỉ tiêu).
- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và tổng điểm trung bình cả năm của 03 môn trong tổ hợp môn xét tuyển lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên.
- Điểm xét tuyển = (Điểm TB cả năm lớp 12 môn X + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Y + Điểm TB cả năm lớp 12 môn Z) + Điểm ưu tiên.
Phương thức 3: Xét kết quả bài thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP. HCM năm 2020 (10% tổng chỉ tiêu).
- Điều kiện xét tuyển: điểm từ 700 trở lên.
Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo và "Xét học bạ lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12. (10% tổng chỉ tiêu).
- Điều kiện xét tuyển: Xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và học sinh xếp loại giỏi các năm lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12
- Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 20/5 đến 20/6.
Các ngành/chương trình xét tuyển: