Ảnh minh hoạ
ThS Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông - Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, cho biết trường dự kiến vẫn 4 phương án xét tuyển: xét học bạ THPT, xét điểm thi tốt nghiệp THPT, xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh của trường, xét tuyển bằng điểm đánh giá năng lực của ĐHQG TPHCM.
Năm 2023, trường dự kiến tăng chỉ tiêu của xét tuyển bằng điểm đánh giá năng lực (khoảng từ 15% - 20%) và giảm của xét tuyển bằng học bạ THPT (khoảng 30%).
Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM cũng dự kiến mở mới 5 ngành như công nghệ tài chính, khoa học dữ liệu, luật, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, thương mại điện tử.
Năm 2022, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu vào 34 ngành đào tạo theo 4 phương thức xét tuyển.