Ảnh minh hoạ
Các ngành xét tuyển bổ sung tại Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, gồm: công nghệ vật liệu, quản lý năng lượng, công nghệ chế biến thuỷ sản, công nghệ kỹ thuật môi trường, quản lý tài nguyên và môi trường.
Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, cho biết trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung theo các phương thức như xét học bạ, đánh giá năng lực, xét điểm thi tốt nghiệp THPT. Nhà trường dự báo không có sự thay đổi về điểm trúng tuyển so với đợt 1, tức là điểm trúng tuyển các ngành bổ sung vẫn giữ 16 điểm.
Năm 2022, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM tuyển 3.500 chỉ tiêu vào 34 ngành đào tạo theo 4 phương thức xét tuyển.