Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM, cho biết trường nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 30/9.
Điều kiện xét tuyển: thí sinh tốt nghiệp THPT và có mức điểm học bạ cả năm lớp 12 bằng hoặc cao hơn mức điểm sàn do trường công bố.
Điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển học bạ bổ sung đợt 2:
Hồ sơ xét tuyển bao gồm:
1. 01 Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu) tải về tại đây.
2. 01 Học bạ trung học phổ thông (bản photo).
3. 01 Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo) (Nếu chưa có thì bổ sung sau).
4. 01 Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (bản photo).
5. 02 bì thư có dán tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận (Để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh).
6. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển:
>>> Cách 1: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ:
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
>>> Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.
Lệ phí xét tuyển: 150.000 đồng/01 hồ sơ/01 ngành/01 nguyện vọng
Lệ phí thí sinh có thể đóng trực tiếp tại trường hoặc chuyển khoản thông qua ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) - CN Tân Phú, số tài khoản: 6460 2119 0 0007, tên tài khoản: Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. Hồ Chí Minh. Nội dung chuyển tiền thí sinh ghi rõ: Họ tên - CMND/CCCD - Ngành xét tuyển.