• Thứ Hai, 03 tháng 10, 2022
  • 07:26 GMT +7

Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP HCM tuyển bổ sung 210 chỉ tiêu

Trường ĐH Khoa học tự nhiên (thành viên ĐHQG TP HCM) vừa thông báo tuyển bổ sung 210 chỉ tiêu vào 8 ngành đào tạo theo 2 phương thức xét tuyển.

Cụ thể, phương thức xét kết quả thi đánh giá nâng lực, trường xét tuyển với thí sinh từ 610 – 620 điểm; với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển từ 17 trở lên. Tổng chỉ tiêu mỗi ngành của mỗi phương thức tối đa là 5 đến 15 thí sinh.

* Yêu cầu thí sinh không có bài thi và môn thi thành phần nào trong tổ hợp môn thi/bài thi xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống. Đối với các ngành có môn tiếng Anh trong tổ hợp môn xét tuyển: chỉ sử dụng kết quả điểm bài thi tiếng Anh của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022, không sử dụng kết quả miễn thi bài thi tiếng Anh.

Đối với đợt xét tuyển bổ sung này, Trường ĐH Khoa học tự nhiên dành thêm các suất học bổng tương đương 50% và 100% học phí 1 năm học cho các thí sinh xét tuyển các ngành trên với số điểm cao, lần lượt với các phương thức xét tuyển:

+ Phương thức dựa trên kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực: từ 700 điểm trở lên

+ Phương thức dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT: từ 22 điểm trở lên

Thời gian nhận đăng ký và nộp hồ sơ đợt xét tuyển bổ sung là từ ngày 3/10 đến hết ngày 7/10, theo hình thức trực tiếp và chuyển phát qua đường bưu điện.

Thông tin chi tiết, thí sinh vui lòng xem tại trang https://tuyensinh.hcmus.edu.vn/

T. Huyền/nguồn ĐHKHTN

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top