• Thứ Năm, 30 tháng 06, 2022
  • 20:21 GMT +7

Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn công bố điểm chuẩn

Chiều 30/6, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (thành viên ĐHQG TP HCM) công bố điểm chuẩn theo 2 phương thức: xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức và Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG TP HCM.

Phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức:

XHNV 2022

Phương thức Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐHQG TP HCM:

XHNV

Thí sinh truy cập vào https://tuyensinhdh.hcmussh.edu.vn/ để tra cứu thông tin kết quả xét tuyển và nhận hướng dẫn các bước tiếp theo.

Thạc sĩ Trần Nam, Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, lưu ý thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển vào ngành học của trường, thuộc một trong các phương thức trên phải tiếp tục thực hiện các bước theo hướng dẫn dẫn của Bộ GD&ĐT, thời gian thực hiện như sau:

- Đăng ký, cập nhật, điều chỉnh nguyện vọng trên Hệ thống tuyển sinh của Bộ: từ ngày 22/7 đến 17g00 ngày 20/8/2022;

- Xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống: từ ngày 21/8 đến 17g00 ngày 28/8/2022. Thí sinh cần lưu ý:

+ Nếu thí sinh xác định nhập học vào Trường, khi thực hiện “xác nhận thứ tự của nguyện vọng”, thí sinh phải điều chỉnh và xác nhận ngành đủ điều kiện trúng tuyển mà thí sinh muốn học ở thứ tự đầu tiên (nguyện vọng số 1).

+ Trong trường hợp thí sinh chưa xác định nhập học, thí sinh có thể tiếp tục đăng ký nguyện vọng để tham gia xét tuyển ở đợt xét chung. Điều này đồng nghĩa với việc thí sinh không còn trong danh sách đủ điều kiện trúng tuyển.

- Xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống và nhận Giấy báo trúng tuyển: từ ngày 18/9 đến 17g00 ngày 30/9/2022 (sau khi có kết quả trúng tuyển chính thức). Thí sinh không làm thủ tục xác nhận nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và không có tên trong danh sách sinh viên chính thức.

- Làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường: dự kiến trước ngày 30/9/2022.

Nguyễn Nam/nguồn USSH

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top