• Thứ Sáu, 03 tháng 03, 2023
  • 09:28 GMT +7

Hội đồng Anh công bố học bổng toàn phần dành cho phụ nữ

Hội đồng Anh cho biết chương trình học bổng toàn phần khối ngành STEM dành cho nữ giới theo học chương trình thạc sĩ và thực tập sinh sau tiến sĩ chính thức mở đơn.

Chương trình học bổng nhằm hỗ trợ những phụ nữ mong muốn theo đuổi chương trình học thạc sĩ và thực tập sau tiến sĩ tại các trường đại học của Vương quốc Anh trong các lĩnh vực liên quan đến khoa học, công nghệ, kỹ thuật hoặc toán học (STEM). Chương trình học bổng này sẽ trao cơ hội cho hàng trăm ứng viên nữ đến từ khắp quốc gia ở Châu Mỹ, Nam Á và Đông Á nhằm tạo điều kiện cho phụ nữ được phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình trong lĩnh vực khoa học.

Chương trình học bổng toàn phần bao gồm học phí, sinh hoạt phí hàng tháng, chi phí đi lại, thị thực và phí bảo hiểm y tế. Chương trình khuyến khích hồ sơ từ các ứng viên đã làm mẹ mong muốn ứng tuyển và nếu cần chương trình có thể hỗ trợ tham gia một khoá học tiếng Anh ngắn hạn trước khi nhập học để đạt được trình độ tiếng Anh cần thiết theo yêu cầu đầu vào của khoá học của trường mà họ đăng ký. Đây là một trong những nỗ lực để khuyến khích nhiều phụ nữ có con vẫn có thể tham gia chương trình.

Các ứng viên đủ điều kiện từ Việt Nam cần nộp hồ sơ trực tiếp vào các trường đại học tuỳ theo lựa chọn ngành mong muốn gồm: Đại học Middlesex, Đại học Strathclyde, Đại học Newcastle và Đại học Aston. Để tìm hiểu thêm thông tin về học bổng, cũng như chi tiết về các khoá học hiện có và thông tin liên lạc của các trường đối tác, vui lòng truy cập trang web của Hội đồng Anh tại đây.

Hạn nộp hồ sơ cho chương trình học bổng bậc thạc sĩ và thực tập sau tiến sĩ có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường, nhưng đều trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 5/2023. Các ứng viên kiểm tra thông tin kĩ trên trang web của các trường đại học bạn lựa chọn để nắm được chi tiết về quá trình nộp hồ sơ và hạn nộp hồ sơ của các trường.

Linh Nga/nguồn Hội đồng Anh

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top