• Chủ Nhật, 27 tháng 08, 2023
  • 18:14 GMT +7

Sinh viên tốt nghiệp với thành tích ấn tượng về học tập, năng lực tiếng Anh

Trong 2 ngày 26 và 27/8, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP HCM (UEF) đã tổ chức trao bằng tốt nghiệp cho hơn 1.700 tân cử nhân khóa 2019, 2020 thuộc 20 ngành đào tạo của trường.

Sinh viên UEF nhận bằng tốt nghiệp

Sinh viên UEF nhận bằng tốt nghiệp

Điểm nổi bật của lễ tốt nghiệp năm nay, các tân cử nhân có thành tích học tập và thành tích tiếng Anh cao. Theo đó, sinh viên Hà Vân Trang, thủ khoa ngành quản trị khách sạn tốt nghiệp với GPA cao nhất khóa 3.99/4.0, TOEIC 890. Các sinh viên Lại Thị Khánh Huyền, ngành marketing với GPA 3.91, TOEIC 800; Bùi Hoàng Duy tốt nghiệp xuất sắc ngành kinh doanh quốc tế với GPA 3.88 và có chứng chỉ IELTS 7.5. Nguyễn Thành Chương, ngành kinh doanh quốc tế tốt nghiệp Giỏi với chứng chỉ TOEIC 985.

Đáng chú ý, trong nhiều cử nhân tốt nghiệp giỏi, xuất sắc có sinh viên Phạm Ngọc Khánh Linh tốt nghiệp song bằng xuất sắc vượt tiến độ Quản trị nhân lực đạt GPA 3.7, ngành thứ hai là Kinh doanh quốc tế với GPA 3.56. Tân cử nhân này học tập trong ba năm và nhận hai bằng tốt nghiệp…

ThS Lê Dũng, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP HCM, cho biết đợt tốt nghiệp này, có 30% sinh viên đạt loại giỏi và xuất sắc. 100% đạt chuẩn tiếng Anh tương đương IELTS 5.5. Sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh quốc đạt 7.9 % từ IELTS 6.5 trở lên, TOEIC 785 trở lên”.

Thống kê của Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cho thấy tính đến thời điểm hiện tại hơn 60% sinh viên có việc làm trước ngày nhận bằng tốt nghiệp. Nhiều sinh viên được doanh nghiệp giữ lại làm việc sau khi hoàn thành kỳ thực tập.

UEF là trường đào tạo song ngữ, quốc tế chú trọng việc đào tạo tiếng Anh và phát triển toàn diện cho sinh viên và nhận được sự tin cậy của phụ huynh và xã hội thông qua việc cung cấp cho sinh viên khả năng thích ứng nghề nghiệp thời hội nhập tốt nhất.

Trần Hà/nguồn UEF

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top