• Thứ Hai, 08 tháng 05, 2023
  • 08:20 GMT +7

STEM - Tiếng Anh – Mỹ thuật cho học sinh TP HCM

Ngày 7/5, tại TP HCM, Trung tâm Anh ngữ JOE English cùng Rensei Việt Nam triển khai chương trình hè STEM - Tiếng Anh - Mỹ thuật.

ký hợp tác

Trung tâm Anh ngữ JOE English ký kết cùng Rensei Việt Nam

Trong chương trình này, học viên sẽ được thử sức với các môn STEM chuẩn Nhật Bản (Toán tư duy, Lập trình Robot, Khoa học vui, Tính toán nhanh, Mỹ thuật Nhật Bản), giao tiếp tiếng Anh và học thêm những kỹ năng mềm bổ trợ cho việc học tập tại trường như kỹ năng làm nhóm, thuyết trình.

Bà Mai Vĩnh Trinh, Giám đốc JOE English, cho biết JOE English và Rensei Việt Nam cùng nhau thiết kế chương trình học hè nhằm cân bằng giữa học tập và vui chơi. Ngoài môn tiếng Anh, chương trình hè tập trung nhiều vào trải nghiệm các môn ngoại khóa nhằm tạo điều kiện để các em học sinh tăng kiến thức và tăng kỹ năng mềm. Các môn học được giảng dạy theo hướng làm dự án và học qua hoạt động giúp cho giờ học thêm sinh động và các con chủ động hơn trong việc học tập kiến thức mới.

“Chúng tôi chọn Rensei Việt Nam làm đối tác giảng dạy STEM và chương trình hè vì họ có cách tiếp cận giảng dạy và có định hướng giáo dục tương đồng với chúng tôi. Sau một năm học tập chính khóa căng thẳng tại trường, chúng tôi muốn mang đến cho học viên một chương trình hè bổ ích, vui nhộn, học qua hoạt động và trải nghiệm những kỹ năng mới”- Bà Mai Vĩnh Trinh, nói.

Nhiều học sinh thích thú với chương trình STEM

Chương trình hè bán trú STEM - Tiếng Anh- Mỹ thuật do Rensei Việt Nam và JOE English phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ 12/6 đến 11/8/2023 tại trung tâm JOE English.

Rensei Việt Nam là thành viên của  Tập đoàn Renseikai- chuỗi trung tâm giáo dục ngoài giờ hàng đầu tại Nhật Bản 

Lan Anh/nguồn JOE English

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top