• Thứ Năm, 13 tháng 06, 2024
  • 18:57 GMT +7

Vietlott tặng học bổng 600 triệu đồng cho sinh viên

Chiều 13-6, Trường ĐH Luật TP HCM và Vietlott đã ký biên bản hợp nhằm tài trợ học bổng cho sinh viên của trường có hoàn cảnh khó khăn...

Vietlott và Trường ĐH Luật TP HCM ký hợp tác

Vietlott và Trường ĐH Luật TP HCM ký hợp tác

Theo nội dung ký kết hợp tác, Vietlott và Trường ĐH Luật TP HCM sẽ phối hợp triển khai chương trình "Trao cơ hội, nối ước mơ" để trao học bổng cho sinh viên Trường ĐH Luật TP HCM với tổng mức học bổng là 600.000.000 đồng được chia đều cho 3 năm. Tối đa mỗi sinh viên sẽ được nhận mức học bổng 20.000.000 đồng/cá nhân/năm học (tối đa 10.000.000 đồng/cá nhân/học kỳ).

Đối với sinh viên năm nhất, để được nhận học bổng cần đáp ứng 1 trong 3 điều kiện như sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn; sinh viên là người tàn tật; sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, vượt khó học tập là những người thuộc hộ nghèo.

Đối với sinh viên nhận tài trợ học bổng từ năm thứ hai trở đi tùy hoàn cảnh, đối tượng, sinh viên cần đáp ứng thêm điều kiện điểm trung bình chung học tập của năm học trước liền kề đạt từ 6,5 trở lên (thang điểm 10) hoặc 2,3 trở lên (thang điểm 4) đối với sinh viên là người dân tộc thiểu số và sinh viên người tàn tật như quy định ở trên. Còn đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về kinh tế, vượt khó học tập phải có điểm trung bình chung học tập của năm học trước liền kề đạt từ 7,0 trở lên (thang điểm 10) hoặc 2,5 trở lên (thang điểm 4).

PGS- TS Trần Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TP HCM nhấn mạnh quyết định hợp tác với Quỹ Tâm tài Việt đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội nói chung và lĩnh vực ngành luật nói riêng.

Bên cạnh, tài trợ học bổng, sinh viên Trường ĐH Luật TP HCM sẽ được tạo điều kiện đến thăm quan, tìm hiểu mô hình kinh doanh, cơ cấu hoạt động của Vietlott… cũng như cơ hội được tuyển dụng, thực tập tại Vietlott.

Lê Hải/nguồn ĐH Luật TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top