• Thứ Năm, 08 tháng 09, 2022
  • 22:51 GMT +7

Bất động sản nay đã khác xưa, Gen Z sẵn sàng chưa?

Ngành Bất động sản (BĐS) tại UMT được bảo trợ và hậu thuẫn từ Tập đoàn KIẾN Á. UMTers sẽ được tham quan, thực tập, trải nghiệm tại chính các dự án do KIẾN Á phát triển; có cơ hội nhận lương khi thực tập; gia nhập, làm việc trong các công ty thuộc hệ sinh thái của KIẾN Á sau khi tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, tiềm năng thăng tiến cao.

UMT

Cử nhân BĐS tại UMT có trình độ chuyên môn cao, tư duy khoa học, tinh thần khai phóng, trách nhiệm cộng đồng và ý thức cao về giá trị của sự phát triển bền vững. Chính vì thế, các bạn dễ dàng trở thành ứng viên tiềm năng trong lĩnh vực BĐS với vị trí chuyên viên tại các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư, phát triển, kinh doanh BĐS trong và ngoài nước. Tuy nhiên, thực trạng nhân sự hiện nay là cung chưa đủ cầu!

Bất động sản: Lĩnh vực đang khát nguồn nhân lực chất lượng cao

Hiện nay, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS, xu hướng gia tăng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản của các doanh nghiệp là tất yếu. Nhưng nhiều nghiên cứu cho thấy, chất lượng nguồn nhân lực ngành BĐS hiện còn chưa theo kịp với sự phát triển của thị trường. Chương trình đào tạo ngành BĐS chính quy ở các trường đại học hiện nay rất ít, chỉ có khoảng 10 trường đào tạo ngành này ở khu vực phía Nam.  

Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP HCM cũng dự kiến, trong giai đoạn 2021-2025, nhu cầu nhân lực bình quân hàng năm của ngành Kinh doanh tài sản – BĐS khoảng 12.400 - 13.200 người, chiếm khoảng 4% tổng nhu cầu nhân lực toàn ngành.

Cam kết việc làm cho 100% SV tốt nghiệp khóa đầu tiên

Theo TS Nguyễn Phúc Lam Thy, Phó Trưởng Bộ môn Bất động sản, Trường Đại học UMT, BĐS là ngành mới của khối Kinh doanh, là lĩnh vực năng động, đa dạng, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người học. Để phát triển tốt nhất trong lĩnh vực này, đòi hỏi các bạn phải có kiến thức rất rộng từ tài chính, kinh tế, quy hoạch, kiến trúc đến đầu tư, pháp lý... Các khối kiến thức đó sẽ được tích hợp trong chương trình đào tạo ngành BĐS của UMT cùng với kỹ năng mềm, cơ hội trải nghiệm thực tế quốc tế... giúp sinh viên tự tin bước ra thế giới.

Ngành BĐS tại UMT có thời gian đào tạo tinh gọn 11 học kỳ trong 3,5 năm với 2 chuyên ngành chính: Đầu tư và phát triển BĐS, Kinh doanh và dịch vụ BĐS, sở hữu các thế mạnh khác biệt và vượt trội như:

- Tinh thần giáo dục khai phóng

- Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế ACBSP (Mỹ), giảng viên chất lượng

- Các môn học chính của Ngành và Chuyên ngành được đào tạo bằng tiếng Anh

- Học kỳ doanh nghiệp 3 tháng tại hệ sinh thái doanh nghiệp BĐS

- Công cụ giảng dạy hiện đại: Thực tế ảo VR, 360 VR Tour, 3D scan…

Hiện nay, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP HCM (UMT) đang xây dựng nhiều chương trình tài chính thiết thực dành cho tân sinh viên, trong đó có chương trình ưu đãi đột phá hơn 100 triệu đồng đối với sinh viên ngành Bất động sản.

Và đặc biệt nhất, ngành BĐS tại UMT được bảo trợ và hậu thuẫn từ Tập đoàn KIẾN Á, Nhà phát triển BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 28 năm kinh nghiệm.

UMT

Nhắc đến KIẾN Á là nhắc đến các dự án được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được các nhà đầu tư đón nhận nhiệt tình như dòng CITI (CITIGRAND, CITIALTO, CITIESTO, CITISOHO, CITIHOME, CITIBELLA) căn hộ dành cho người trẻ tại Khu đô thị Cát Lái hoặc dòng thấp tầng LAVILA (LAVILA DE RIO, LAVILA NAM SÀI GÒN, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN) là những dự án biệt thự sông, nhà phố đầy sang trọng, đẳng cấp.

Bên cạnh đó, KIẾN Á cũng từng được vinh danh tại nhiều giải thưởng BĐS danh giá trong và ngoài nước như: Asia Property Awards, Vietnam Property Awards, Asia Pacific Enterprise Awards... với rất nhiều hạng mục giải thưởng dành cho tập đoàn, dự án, cá nhân. Đặc biệt, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch Hội đồng Trường, Hiệu trưởng UMT, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐQT KIẾN Á, từng được vinh danh Real Estate Personality of the Year do Vietnam Property Awards trao tặng.

Các em sinh viên UMT sẽ được tham quan, học tập, thực tập, trải nghiệm tại chính những dự án do Tập đoàn KIẾN Á phát triển; có cơ hội được trả lương khi đi thực tập; có cơ hội được gia nhập, làm việc trong các công ty thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn KIẾN Á sau khi tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp rộng mở, tiềm năng thăng tiến cao.

Một số vị trí ứng tuyển hấp dẫn cho 2 chuyên ngành đào tạo tại UMT:

- Đầu tư và phát triển BĐS: Với các vị trí như chuyên viên thẩm định giá BĐS, M&A, quản trị tài sản, phân tích thị trường, tư vấn đầu tư, phát triển dự án BĐS... tại tập đoàn, chủ đầu tư BĐS (KIẾN Á, Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, CapitaLand) hoặc quỹ đầu tư tín thác BĐS (REIT) trong và ngoài nước.

- Kinh doanh và dịch vụ BĐS: Với các vị trí như chuyên viên kinh doanh dịch vụ BĐS, quản lý vận hành tòa nhà, quản lý dự án BĐS... tại các công ty lớn như CBRE, Savills, DKRA Group hoặc hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối BĐS, quản lý và vận hành BĐS, quản trị tài sản.

Trường luôn mở cổng xét tuyển dành cho các bạn học sinh muốn đăng ký nộp hồ sơ theo link: https://xettuyen.umt.edu.vn/dangkyxettuyen.

Văn phòng tư vấn tuyển sinh UMT:

240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM

11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 028 3535 9119

Email: tuyensinh@umt.edu.vn

Website: www.umt.edu.vn

Thuỳ Linh/nguồn UMT

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top