Các phương thức xét tuyển của Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP HCM:
Phương thức 1 : Xét tuyển học bạ THPT
Trung bình cộng của tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển của 3 năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên. Phương án này sẽ xét tuyển từ ngày 1/1/2022 – 1/5/2022.
Hoặc (dành cho thí sinh nộp hồ sơ sau ngày 1/5/2022)
Tổng điểm lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển, ứng với từng ngành xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên. Phương án này sẽ xét tuyển từ ngày 1/5/2022 – 15/6/2022.
Phương thức 2: Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo các tổ hợp môn xét tuyển từng ngành học.
Phương thức 3: Xét tuyển thí sinh theo kết quả điểm bài kiểm tra Đánh giá năng lực của ĐHQG TP. HCM năm 2022. Điều kiện xét tuyển: Điểm bài thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP. HCM từ 600 điểm trở lên
Phương thức 4: Xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo
Xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và học sinh xếp loại giỏi các năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 1/5/2022 – 15/6/2022
Chỉ tiêu tuyển sinh: Trường tuyển 3.500 chỉ tiêu, phân bổ đối với từng ngành/ nhóm ngành/ khối ngành tuyển sinh; theo từng phương thức tuyển sinh và trình độ đào tạo như sau:
Thông tin chi tiết liên hệ:
Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP HCM
Điện thoại: (028) 3816 1673 - 124 hoặc (028) 6270 6275
Hotline: 096 205 1080