• Chủ Nhật, 14 tháng 08, 2022
  • 10:58 GMT +7

Trường ĐH Gia Định mở mới 3 ngành thời thượng

Trường ĐH Gia Định đã được Bộ GD-ĐT chấp thuận cho tuyển sinh đào tạo 3 ngành mới là Quan hệ công chúng, Thương mại điện tử, Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào Trường ĐH Gia Định

Thí sinh đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào Trường ĐH Gia Định

ThS- Luật sư Trịnh Hữu Chung, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Gia Định, cho biết 3 ngành mới mở nhận được sự quan tâm từ đông đảo thí sinh đồng thời là những ngành được dự báo sẽ “khát” nguồn nhân lực trong thời gian tới.

Những ngành này bắt đầu tuyển sinh từ năm nay bên cạnh 14 ngành trường đang tổ chức tuyển sinh, đào tạo. Để đăng ký xét tuyển, thí sinh thực hiện đăng ký trên hệ thống của Bộ GD-ĐT, thời gian đến trước 17 giờ ngày 20-8.

Theo đại diện Trường ĐH Gia Định, để chuẩn bị cho việc mở 3 ngành học này, trường đã có khoảng thời gian dài nghiên cứu, xây dựng khung chương trình đào tạo cũng như chọn lọc những giảng viên ưu tú, uy tín. Đó không chỉ là nhà giáo trên giảng đường mà còn nhà lãnh đạo trong các công ty, doanh nghiệp. Điều này đảm bảo rằng, những gì mà sinh viên nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm có được từ thực tiễn làm việc của chính người giảng viên.

Năm nay, Trường ĐH Gia Định còn mở chương trình tài năng cho 5 ngành học có nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh.

Học phí của Trường ĐH Gia Định giao động ở mức từ 7,5 đến 12,5 triệu đồng/học kỳ với 17 ngành học chương trình đại trà và 25 triệu đồng/học kỳ với 5 ngành chương trình tài năng. Mức học phí này không tăng trong suốt quá trình học.

Chương trình đào tạo tại Trường ĐH Gia Định được thiết kế tinh giản chỉ còn 3 năm với 8 học kỳ.

Linh Nguyễn/nguồn ĐH Gia Định

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top