• Thứ Sáu, 29 tháng 07, 2022
  • 08:04 GMT +7

Trường ĐH Tài chính- Marketing công bố điểm sàn xét tuyển

(NLĐO)- Trường ĐH Tài chính- Marketing vừa công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển (điểm sàn) theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính- Marketing, cho biết điểm nhận hồ sơ xét tuyển áp dụng cho tất cả các ngành tuyển sinh trình độ ĐH chính quy thuộc các chương trình đào tạo (chương trình chuẩn, chương trình đặc thù, chương trình chất lượng cao, chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần) là 19, không phân biệt tổ hợp xét tuyển.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển nói trên là tổng điểm thi của 3 môn thi/bài thi trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, được làm tròn đến hai chữ số thập phân, không có bài thi/môn thi nào trong tổ hợp xét tuyển có kết quả từ 1,0 điểm trở xuống.

Điểm nhận hồ sơ xét tuyển nói trên là mức điểm dành cho thí sinh THPT, khu vực 3 thuộc diện không hưởng ưu tiên theo đối tượng chính sách. Trường hợp thí sinh hưởng chính sách ưu tiên trong tuyển sinh thì điểm nhận hồ sơ xét tuyển được tính chênh lệch giảm tương ứng với mức điểm ưu tiên áp dụng cho nhóm đối tượng UT1 (gồm các đối tượng 1 đến 4) là 2,0 điểm và cho nhóm đối tượng UT2 (gồm các đối tượng 5 đến 7) là 1 điểm và mức điểm ưu tiên áp dụng cho khu vực 1 (KV1) là 0,75 điểm, khu vực 2 nông thôn (KV2-NT) là 0,5 điểm, khu vực 2 (KV2) là 0,25 điểm tương ứng với tổng điểm 3 bài thi/môn thi (trong tổ hợp môn xét tuyển) không nhân hệ số theo thang điểm 10.

Thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống của Bộ GD-ĐT đến 17 giờ 00 ngày 20/8/2022.

Ngành, chuyên ngành đào tạo trình độ đại học chính quy:

- Chương trình chuẩn:

Sàn UFM 2022

- Chương trình đặc thù:

- Chương trình chất lượng cao:

Chương trình chất lượng cao được tổ chức đào tạo có ít nhất 20% số tín chỉ các học phần thuộc khối kiến thức cơ sở ngành, ngành và chuyên ngành trong chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh.

- Chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần:

Chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần được tổ chức giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, trừ các học phần đặc thù phải giảng dạy bằng tiếng Việt.

Lưu ý: Trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi môn tiếng Anh, điểm thi được bảo lưu từ các kỳ thi tốt nghiệp THPT các năm trước để xét tuyển theo phương thức này.

Học phí:

- Học phí Chương trình chuẩn: 19,5 triệu đồng/năm.

- Học phí Chương trình chất lượng cao: 36,3 triệu đồng/năm.

- Học phí Chương trình đặc thù:

* Các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 22,5 triệu đồng/năm.

* Học phí Chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần: 55 triệu đồng/năm.

Học phí nêu trên được tính bình quân theo từng năm học. Học phí thực tế đóng được tính dựa trên số tín chỉ của các học phần do sinh viên đăng ký học theo từng học kỳ, năm học.

Linh Thuỷ/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top