• Thứ Hai, 20 tháng 12, 2021
  • 13:00 GMT +7

CMO Career 2021: Điểm sáng chuyến hành trình- “ghi hình” từng khoảnh khắc

Từ những câu chuyện “đắt giá” được chia sẻ, điều đọng lại tới cuối cùng vẫn là tinh thần nhiệt huyết chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp tương lai và sự ủng hộ của các bạn dành cho chương trình.

Video highlight chương trình

Trải qua chặng đường dài cùng các bạn sinh viên chinh phục ngọn cờ Km0 của chính mình, chương trình CMO Career 2021 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Từ những câu chuyện “đắt giá” được chia sẻ từ các diễn giả kinh nghiệm tại Talk&Share cho đến những lời khuyên giải đáp thắc mắc của các bạn tại các booth doanh nghiệp Career Fair hay hoạt động tuyển dụng Mock Interview, điều đọng lại tới cuối cùng vẫn là tinh thần nhiệt huyết chuẩn bị hành trang cho sự nghiệp tương lai và sự ủng hộ của các bạn dành cho chương trình. 

Lời cuối cùng, CMO Forum rất vui khi đã hoàn thành sứ mệnh đồng hành và giúp đỡ các bạn tìm thấy sự tự tin, nhiệt huyết cũng như tạo tiền đề để thế hệ trẻ mạnh dạn cất bước trước những áp lực vô hình.

Hãy cùng CMO Forum nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ suốt chặng đường vừa qua và đón chờ thêm nhiều chương trình hấp dẫn sắp tới nhé!

CMO Career 2021: Marketing Km0 - Chương trình mang sứ mệnh định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực Marketing, từ đó có thể giúp các bạn tìm ra một hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai của chính mình. 

Thông tin chi tiết về chương trình: https://tinyurl.com/kwxty6at 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Margroup

Fanpage: CMO Forum

Website: https://www.margroup.edu.vn/

Email: communication@margroup.edu.vn

Phone: 0384 516 548 (Mr Thành) - 0925 726 298 (Ms Phương)

Thanh Thuý

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top