• Thứ Tư, 14 tháng 06, 2023
  • 14:18 GMT +7

Gần 60 doanh nghiệp tham gia ngày hội tuyển dụng tích hợp 2023

Chiều 14/6, Trường ĐH tài chính- Marketing (UFM) tổ chức họp báo công bố thông tin về ngày hội tuyển dụng tích hợp năm 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 17/6 tới đây.

UFM

TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Tài chính- Marketing phát biểu

Đến với ngày hội tuyển dụng tích hợp năm nay, gần 60 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 3.000 đầu công việc cho sinh viên, từ thực tập sinh đến bán thời gian hay toàn thời gian với đa dạng các lĩnh vực từ ngân hàng, bất động sản, giáo dục đến thương mại, marketing, kế toán, du lịch, nhà hàng, khách sạn và các lĩnh vực kinh tế có liên quan.

Bên cạnh hoat động tuyển dụng, ngày hội còn có nhiều hoạt động  khác như Talkshow “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng” và “Làm thế nào để sạc pin tinh thần hiệu quả” với sự góp mặt của các chuyên gia tâm lý, đại diện các tập đoàn, doanh nghiệp…nhằm mang đến cho các bạn sinh viên những hành trang quý báu trước khi bước chân vào thương trường đầy khốc liệt.

Tại buổi họp báo, TS Lê Trung Đạo, Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Tài chính- Marketing, cho biết ngày hội tuyển dụng là một hoạt động thường niên và là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín và là cam kết hữu hiệu trong chuyển giao nguồn nhân lực giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Ngày hội cũng là dịp để các em tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó định hướng cho mình con đường nghề nghiệp trong tương lai.

Trường ĐH Tài chính- Markrting, cho biết qua các năm tổ chức, các doanh nghiệp tham gia ngày hội có phản hồi tích cực về năng lực, tính chuyên nghiệp và kỹ năng của sinh viên.

Mai Anh/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top