• Thứ Sáu, 24 tháng 05, 2024
  • 09:49 GMT +7

JOB FAIR UFM 2024 đã chính thức quay trở lại

Trường ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đã chính thức công bố thời gian tổ chức Ngày hội tuyển dụng tích hợp - JOB FAIR UFM 2024.

Sinh viên UFM

Sinh viên UFM tại Ngày hội tuyển dụng tích hợp 2023

Đây là ngày hội nghề nghiệp lớn nhất trong năm của UFM với sự quy tụ của hằng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước, là nơi kết nối giữa doanh nghiệp và các ứng viên tiềm năng - sinh viên trường Đại học Tài chính – Marketing nói riêng và sinh viên tại TP HCM nói chung.

Theo đó, JOB FAIR UFM 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 15/6/2024 tại Cơ sở 306 Võ Văn Hát, Phường Long Trường, TP. Thủ Đức, TP.HCM với hơn 100 gian hàng tuyển dụng cùng hàng nghìn vị trí việc làm và gần 5.000 sinh viên tham gia ứng tuyển.

Ngày hội Tuyển dụng tích hợp UFM – JOB FAIR UFM là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trường ĐH Tài chính - Marketing phối hợp cùng các doanh nghiệp nhằm giới thiệu cơ hội thực tập và việc làm tới sinh viên. Đến với ngày hội, sinh viên sẽ có cho mình cái nhìn tổng quan về thị trường và xu hướng việc làm hiện tại. Đồng thời, đây là cơ hội “vàng” để giao lưu, tìm hiểu thông tin và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp từ phía các doanh nghiệp hàng đầu.

Ngoài ra, tại JOB FAIR UFM 2024 còn nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa khác như Tọa đàm giao lưu cùng các chuyên gia, lãnh đạo các doanh nghiệp để mang về cho bản thân các “bí kíp” chinh phục nhà tuyển dụng hay tự tin khi đi phỏng vấn ứng tuyển; triển lãm các công nghệ mới nhất, sản phẩm mới nhất của những doanh nghiệp lớn cũng như sinh viên còn được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà thú vị.

Mọi thông tin chi tiết, truy cập website https://jobfair.ufm.edu.vn hoặc số điện thoại: 0283.772.0407 để được thông tin chi tiết.

K. Phụng/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top