• Thứ Sáu, 10 tháng 05, 2024
  • 21:26 GMT +7

Tìm kiếm tài năng MC song ngữ trong sinh viên

Sáng 10/5, Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP HCM phát động cuộc thi tìm kiếm tài năng MC thông qua cuộc thi Én Vàng UEF 2024 với chủ đề “Speak to Succeed” dành cho sinh viên các trường ĐH trên địa bàn TP HCM có đam mê với nghề MC.

Ban giám khảo vòng loại

Ban giám khảo vòng loại

Ở vòng loại có gần 100 thí sinh là sinh viên tham gia thể hiện tài năng. Vòng này có hai bảng dự thi gồm bảng Tiếng Việt và bảng Tiếng Anh. Mỗi thí sinh sẽ có 1 phút 30 giây để gây ấn tượng với ban giám khảo thông qua việc giới thiệu bản thân bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh và trả lời câu hỏi từ ban giám khảo. Dựa trên phần trình bày của thí sinh, ban tổ chức sẽ chọn ra 24 thí sinh xuất sắc bước vào vòng bán kết.

Theo ban tổ chức, những thí sinh được chọn vào các vòng bán kết và tiếp tục ở vòng chung kết sẽ có sự huấn luyện và hướng dẫn của các thầy cô nước ngoài đang tham gia giảng dạy tại UEF nhằm giúp thí sinh hoàn thiện hơn khả năng và kỹ năng sử dụng tiếng Anh khi tham gia tranh tài tại vòng chung kết.

Với cuộc thi này, sinh viên đam mê và có tài năng trong lĩnh vực MC sẽ có “đất” để thể hiện bản thân và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm làm nghề nếu có định hướng theo đuổi nghề cầm mic. Đặc biệt, với bảng thi tiếng Anh, đây là dịp để các bạn thể hiện thế mạnh ngoại ngữ ở lĩnh vực dẫn chương trình, làm sự kiện với các quy mô khác nhau trong tương lai.

Thái Hà/nguồn UEF

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top