• Thứ Hai, 09 tháng 05, 2022
  • 09:11 GMT +7

UFM vô địch giải bóng đá sinh viên TP HCM

Xuất sắc vượt qua đối thủ với cách biệt 9-4 ở trận chung kết, đội bóng sinh viên nam Trường ĐH Tài chính- Marketing đã vô địch giải bóng đá sinh viên TP HCM.

Sáng ngày 8/5/2022, tại sân vận động KTX Trường ĐH Giao thông Vận tải, số 450 Lê Văn Việt, TP Thủ Đức, đã diễn ra trận chung kết bóng đá sinh viên TP HCM năm 2022 giữa đội bóng sinh viên nam Trường ĐH Tài chính- Marketing (UFM) và đội bóng sinh viên nam Trường ĐH Văn Lang.

bóng đá sinh viên tp hcm

Hai đội ra sân thi đấu tại vòng chng kết Giải bóng đá sinh viên nam TP Hồ Chí Minh

Các cầu thủ tranh tài

Các cầu thủ tranh tài

Giải bóng đá sinh viên TP HCM

Đội bóng của UFM bảo vệ thành công cup vô địch mùa giải năm 2022

Sau 50 phút thi đấu đầy kiên cường, mạnh mẽ với chiến thuật hợp lý và sự xuất sắc của các cầu thủ sinh viên dưới sự chỉ đạo của HLV Đặng Văn Út - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên, C đã xuất sắc vượt qua đối thủ là Trường ĐH Văn Lang với tỷ số cách biệt 9 - 4, qua đó bảo vệ thành công cup vô địch mùa giải năm 2022.

Giải bóng đá sinh viên nam do Hội sinh viên TP HCM tổ chức với mong muốn tạo sân chơi để các bạn sinh viên rèn luyện sức khoẻ cũng như mang đến tinh thần đoàn kết giữa các trường ĐH, CĐ tại TP HCM! Giải được khởi tranh từ ngày 24/4  đến 8/5/2022. 

Các hoạt động phong trào của UFM cũng dần quay trở lại sau thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên của trường đang có những kế hoạch tổ chức các chương trình thích ứng với tình hình mới để sinh viên có thể tham gia trực tiếp các hoạt động, qua đó rèn luyện kĩ năng, nâng cao sức khoẻ, phục vụ tốt cho việc học tập, nghiên cứu.

Tấn Hưng- Hồng Quân/nguồn UFM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top