• Thứ Hai, 27 tháng 12, 2021
  • 20:38 GMT +7

VUS tặng Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM 4.378 đầu sách tiếng Anh

Vừa qua, đại diện Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã có chuyến tham quan, gặp gỡ và trao tặng hơn 4.378 đầu sách, đĩa cho Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM.

Thông qua việc chia sẻ nguồn tài liệu chất lượng đến với cộng đồng sinh viên, VUS hy vọng có thể lan tỏa cảm hứng học tập và sức mạnh của tri thức. Đồng thời hỗ trợ việc dạy và học cho các cán bộ giảng viên, nhà nghiên cứu và sinh viên thuộc khối ĐHQG. Từ đó, giúp mọi người chuẩn bị sẵn sàng hành trang để mở ra tương lai tươi sáng hơn.

VUS tặng Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM 4.378 đầu sách tiếng Anh

VUS tặng Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM 4.378 đầu sách tiếng Anh

Các đầu sách được tài trợ thuộc Bộ giáo trình “American English File” do Nhà xuất bản Oxford University Press ấn hành. Giáo trình hỗ trợ người học phát triển đầy đủ 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng: Nghe - nói- đọc-viết trên tinh thần:

- Trau dồi khả năng đọc hiểu, tạo thêm nhiều cơ hội để sinh viên tiếp cận với giáo trình, tài liệu tham khảo tiếng Anh, đặc biệt quan trọng với các bạn sinh viên khối ngành quốc tế;

- Trau dồi năng lực nghe nói, thuyết trình bằng tiếng Anh và tự tin giao tiếp trong mọi tình huống

- Tạo nền tảng vững chắc cho các cuộc thi chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC, TOEFL,...Đồng thời đảm bảo điều kiện tiếng Anh đầu vào và đầu ra.

ThS Huỳnh Thị Mỹ Phương, Giám đốc Thư viện Trung tâm ĐHQG TP HCM cho biết, thư viện đang lên kế hoạch và triển khai chương trình chia sẻ sách đến cộng đồng sinh viên trong thời gian tới. Cụ thể, Thư viện Trường ĐH An Giang - một trong 8 thư viện thành viên thuộc ĐHQG TP HCM dự kiến tổ chức “Hội nghị bạn đọc” và trao tặng sách ngay sau khi tình hình dịch ổn định và sinh viên quay lại trường.

Tiếng Anh không phải một bài học ngắn hạn mà là hành trình dài hơi và cần một kế hoạch học tập cụ thể. Hiểu được điều đó, VUS không ngừng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên nuôi dưỡng niềm say mê đọc sách thông qua các chương trình đóng góp vì cộng đồng.

Minh Thư/nguồn VUS

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top