Trường ĐH Tài chính- Marketing hợp tác trong đào tạo, tuyển dụng với các doanh nghiệp

Sáng 12-10, Trường ĐH Tài chính- Marketing ký hợp tác với Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội và Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn trong lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng.

TS. Lê Trung Đạo

TS Lê Trung Đạo (hàng đầu, bên phải), phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính- Marketing trao đổi biên bản hợp tác với đại diện Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội 

Theo đó, phía Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) tài trợ cho nhà trường 60 chiếc máy tính bảng để hỗ trợ trong việc đào tạo và giảng dạy các môn học, đồng thời MB sẽ tích hợp các nền tảng trải nghiệm thực tế các sản phẩm dịch vụ của Ngân hàng số trong máy tính bảng do MB cung cấp. Hàng năm MB sẽ tiếp nhận những sinh viên giỏi và những sinh viên thuộc đối tượng được tài trợ học bổng đến thực tập tốt nghiệp và ưu tiên tuyển dụng những sinh viên giỏi và những sinh viên thuộc đối tượng được tài trợ học bổng đã thực tập tốt nghiệp tại cơ sở của MB.

Hai bên phối hợp thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học trên cơ sở nhu cầu và năng lực của hai bên, trong đó chú trọng thực hiện các nghiên cứu, đánh giá một số vấn đề trọng điểm theo đề xuất của Ngân hàng.

Trong khuôn khổ hợp tác với Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn, phía công ty cấp miễn phí cho Trường Giấy phép sử dụng phần mềm ECUS5VNACCS dưới dạng tệp dữ liệu trên máy tính đối với phần mềm Desktop nhằm mục đích giảng dạy các môn học trong khuôn khổ chương trình đào tạo của Trường đại học Tài chính - Marketing.

Nguyễn Mỹ (Theo UFM)
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top