• Chủ Nhật, 20 tháng 08, 2023
  • 14:48 GMT +7

Tìm ra giải nhất cuộc thi DHV- Khởi nghiệp 2023

Vòng chung kết cuộc thi DHV- khởi nghiệp 2023 lần thứ nhất đã tìm ra quán quân của cuộc thi là một dự án thuộc lĩnh vực sức khoẻ.

DHV- Khởi nghiệp 2023

Giải nhất cuộc thi nhận phần thưởng 10 triệu đồng từ ban tổ chức

Là một trong 6 dự án lọt vào vòng chung kết, cho dự án “Nghiên cứu tác dụng giải cảm, trị đau đầu và điều chế thử nghiệm dầu gội thiên nhiên từ cây ngải cứu” đã xuất sắc đoạt giải nhất. Dự án giúp giải quyết thực trạng các dầu gội đầu mang các thành các thành phần hóa chất khi sử nhiều và thường xuyên sẽ gây ra các vấn đề như là: rụng tóc, viêm da, tóc bạc sớm…Dự án bước đầu giải quyết được các vấn đề trên và giúp trị giải cảm, đau đầu, giúp người tiêu dùng thư giãn hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Cuộc thi DHV- Khởi nghệp 2023 do Trường ĐH Hùng Vương TP HCM lần đầu tổ chức.

Khởi động từ tháng 6, cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của sinh viên, Ban Tổ chức cuộc thi đã tổ chức nhiều chuỗi sự kiện huấn luyện cho các nhóm dự án với những nội dung thiết thực nhằm đào tạo và trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức hữu ích về khởi nghiệp như: Phát triển ý tưởng khởi nghiệp, Xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, GenZ khởi nghiệp – Biến ý tưởng thành dự án, Kỹ năng pitching và thuyết trình gọi vốn đầu tư, Nghệ thuật thuyết phục nhà đầu tư….

Mới đây, Trường ĐH Hùng Vương TP HCM đã thành lập quỹ khởi nghiệp với số vốn ban đầu là 1 triệu USD để sinh viên có thể yên tâm về nguồn vốn, từ đó tập trung toàn lực cho việc tìm ý tưởng và sáng tạo.

Linh Nguyễn/nguồn ĐH Hùng Vương TPHCM

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top