• Thứ Ba, 15 tháng 03, 2022
  • 16:58 GMT +7

Review trung tâm tiếng Anh cho trẻ em BingGo Leaders

Bước vào kỷ nguyên hội nhập toàn cầu, chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống. Nhận thực được điều này, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn BingGo Leaders là nơi để trang bị ngôn ngữ thứ hai cho con em mình.

Dưới đây là những tiêu chí nổi bật khiến BingGo được mệnh danh là môi trường giúp trẻ phát triển toàn diện tư duy ngôn ngữ và trí tuệ.

Học tiếng Anh qua toàn bộ ngôn ngữ cơ thể

Được biết, BingGo Leaders áp dụng nguyên lý học một cách tự nhiên nhất cho trẻ, hình thành tư duy, giúp trẻ tự tin giao tiếp với ngôn ngữ thứ 2 thông qua việc xây dựng một môi trường tương tác liên tục bao gồm học liệu, phương pháp học tiếng Anh hiệu quả…đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm trong thực tế.

BingGo Leaders

Cụ thể, với trọng tâm là sự phát triển toàn diện của trẻ, BingGo đã thiết kế và xây dựng một hệ sinh thái chương trình học tiếng Anh chuẩn Cambridge, kết hợp cùng 3 phương pháp học tập tiên tiến nhất gồm TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án). Nghĩa là, dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, các bài giảng của BingGo Leaders sẽ tập trung vào các bé và giúp trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Theo đó, mỗi em nhỏ sẽ cần vận động cơ thể để phản ứng và tương tác với những hiệu lệnh bằng lời nói của giáo viên.

Bà Nguyễn Thị Thương – Giám đốc Sản phẩm BingGo Leaders, nói “Tại BingGo Leaders, các chương trình của bé được chúng tôi thiết kế để mỗi tiết học đều trở thành những phần trải nghiệm đầy hứng thú thông qua các bài hát, các câu chuyện hài hước, có hình ảnh, video minh họa. Điều này khiến việc tiếp thu kiến thức trở nên tự nhiên hơn và làm giảm thiểu tối đa căng thẳng trong việc học, khiến các con tự tin luyện giao tiếp mà không ngại mắc sai lầm”.

BingGo Leaders

Bà Thương cũng cho biết thêm, BingGo Leaders chính là một trong những đơn vị đi đầu đưa các phương pháp chuẩn quốc tế như TPR về với trẻ em trong nước. Phương pháp này được mệnh danh là phương pháp học ngoại ngữ ưu việt và toàn diện. Cụ thể, TPR lấy hành động và phản xạ thực tế làm cốt lõi, đây cũng là nội dung rất quan trọng đối với việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng. Mọi hoạt động trong chương trình học đều được thiết kế tối ưu nhằm kích thích tối đa não phải, đặc biệt trong các buổi học thực hành và dã ngoại để con được phát huy toàn bộ khả năng thu nạp và ghi nhớ kiến thức, tăng cường phản xạ ngôn ngữ, đồng thời khơi gợi niềm đam mê yêu thích tiếng Anh của con trong suốt quá trình học tập.

Giảng viên tại BingGo: Lấy tâm làm gốc của giáo dục 

Ông Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – chia sẻ: “Giáo viên là người thổi hồn nhân cách chứ không phải là người nhồi nhét kiến thức. Mỗi thầy cô chính là người lan tỏa tinh thần giáo dục xuất phát từ 3 gốc rễ: Đạo đức; Trí tuệ; và Nghị lực. Theo đó, xuất phát từ triết lý 3T - Tâm, Tầm và Tài; đối với BingGo Leaders, giảng viên chính là những hạt giống gieo tâm hồn, là người tạo ra môi trường để các em nhỏ có thể thoải mái học tập và phát triển bản thân”.

BingGo Leaders

Vì lẽ đó, BingGo Leaders đưa ra yêu cầu tương đối cao so với các vị trí giáo viên tiếng Anh trên thị trường. Được biết, tất cả các giảng viên chính thức đều phải đạt 900 TOEIC hoặc trên 7.0 IELTS, sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo chuẩn quốc tế như CELTA/ TESOL hoặc tốt nghiệp tại các trường đại học về ngoại ngữ sư phạm hàng đầu cả nước. Đặc biệt, các thầy cô còn phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu khắt khe về các phương pháp học tập tân tiến để có thể tạo nên một không khí học tập thoải mái cho trẻ nhỏ, giúp mỗi em hình thành tư duy và thói quen tích cực cũng như rèn luyện tiếng Anh hiệu quả.

BingGo Leaders

Hơn nữa, các giảng viên tại BingGo đều có một điểm chung đó là lấy tâm làm gốc của giáo dục, mong muốn trao đi giá trị mà không chờ đợi sự hồi đáp. Theo đó, từng thầy cô đều hi vọng có thể cống hiến hết mình vì xã hội nói chung và thế hệ mầm non của đất nước nói riêng.

Đồng hành cùng cha mẹ

Chúng ta đều biết, để đảm bảo con trẻ luôn được học tập phát triển liên tục, phụ huynh cũng là nhân tố có ảnh hưởng quan trọng. Hiểu được điều, ngoài việc áp dụng công nghệ giáo dục vào quá trình giảng dạy giúp mỗi phụ huynh có thể nắm rõ được thực lực của con mình và theo sát tình hình học của con qua hệ thống sổ liên lạc điện tử; thì BingGo cũng sẽ hỗ trợ chia sẻ cho bố mẹ các kiến thức về cách nuôi dạy con đúng phương pháp, giúp các bé có tư duy, thói quen tốt, để con độc lập, bản lĩnh và trưởng thành hơn.

BingGo Leaders

“Cha mẹ là người có ảnh hưởng đầu tiên và xuyên suốt đối với tâm lý cũng như tính cách của trẻ nhỏ không chỉ những năm tháng đầu đời mà còn là suốt quá trình phát triển để trưởng thành. Theo đó, các bậc phụ huynh thay vì ép buộc hãy trở thành một người bạn đồng hành quan tâm nhiều đến các bé, hiểu trẻ thích gì và mong muốn gì, biết nắm bắt tâm lý để đưa ra định hướng đúng đắn cho trẻ phát triển. Và BingGo Leaders mong rằng có thể sát cánh cùng các bố mẹ để làm được điều đó” – ông Tony Dzung nhận định. 

Hoa Vũ (tổng hợp)

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top