• Thứ Tư, 01 tháng 02, 2023
  • 11:01 GMT +7

Bắt đầu nhận hồ sơ học bổng Chính phủ Australia

Đại sứ quán Australia tại Hà Nội ngày 1/2 thông báo bắt đầu nhận hồ sơ xin Học bổng Chính phủ Australia (AAS) khóa 2024 từ nay đến ngày 1/5/2023 đối với công dân Việt Nam.

Học bổng Chính phủ Australia nhận hồ sơ từ ngày 1/2

Học bổng Chính phủ Australia nhận hồ sơ từ ngày 1/2.

Các ứng viên được đánh giá dựa trên năng lực chuyên môn, tố chất lãnh đạo, năng lực học tập, tiềm năng đóng góp vào việc giải quyết các thách thức trong phát triển ở Việt Nam và thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Australia.

Người khuyết tật, người dân tộc thiểu số và người sống ở khu vực nông thôn được khuyến khích nộp hồ sơ xin học bổng. Chính phủ Australia có chương trình hỗ trợ để đảm bảo sự tham gia bình đẳng cho những ứng viên này.

Chi tiết về Học bổng Chính phủ Australia và tiêu chí xét duyệt có tại: www.AustraliaAwardsVietnam.org. Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến tại https://oasis.dfat.gov.au và kết quả sẽ được công bố vào tháng 8/2023.

Đây là học bổng danh giá được Chính phủ Australia trao cho các công dân Việt Nam theo học thạc sĩ tại các trường đại học Australia. Cán bộ chính phủ từ cấp trung ương, tỉnh đến cấp huyện, nhân viên của các tổ chức phi chính phủ và các công ty Việt Nam, các học giả và nhà nghiên cứu đều được nộp hồ sơ.

Người nhận Học bổng Chính phủ Australia được nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng, đồng thời xây dựng mạng lưới trên nhiều lĩnh vực, bao gồm quản trị và tăng trưởng kinh tế, cơ sở hạ tầng và giao thông, giáo dục, bình đẳng giới, nông nghiệp và phát triển nông thôn, ổn định khu vực và nhân quyền, khuyết tật, biến đổi khí hậu/môi trường, đổi mới, y tế và an ninh mạng.

Đến nay, Chính phủ Australia đã trao hơn 6.500 suất Học bổng Chính phủ Australia cho công dân Việt Nam sang Australia học tập. Khi trở về Việt Nam, nhiều cựu sinh viên đã rất thành công trong sự nghiệp và hiện đang giữ các vị trí cấp cao tại Việt Nam. Cộng đồng cựu sinh viên Australia đã có những đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và xây dựng nhiều mối liên kết quý giá và lâu dài ở cả Việt Nam và Australia.

Để biết thêm thông tin về Học bổng Australia Awards, vui lòng gửi email tới info@australiaawardsvietnam.org, hoặc gọi (024) 3939 3991 (8:30 sáng – 4:30 chiều các ngày trong tuần).

Thảo Nguyên/nguồn ĐSQ Australia

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top