Trao bằng thạc sĩ cho 40 học viên tốt nghiệp chương trình Việt Bỉ

Sáng 21/11, Trường ĐH Mở TP HCM tổ chức trao bằng thạc sĩ cho 40 học viên tốt nghiệp chương trình Việt Bỉ. Các tân thạc sĩ năm nay là những cán bộ quản lý trung, cao cấp của các tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp.

Trao bằng thạc sĩ cho 40 học vên tốt nghiệp chương trình Việt Bỉ

Những tân thạc sĩ tại lễ tốt nghiệp

Trường ĐH Mở TP HCM, cho biết 40 tân thạc sĩ tốt nghiệp 3 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Tiếp thị và Truyền thông, Quản trị chất lượng và Hiệu quả kinh doanh.

Chương trình Việt Bỉ do Trường ĐH Mở TP HCM và Trường ĐH Tự Do Bruxelles - Solvay Brussels School of Economics & Management (ULB-SBSem) hợp tác đào tạo đã bước sang năm thứ 25.

Kể từ khi mới thành lập đến nay, chương trình đã đào tạo gần 1.500 thạc sĩ riêng cho phía Nam. Từ chỗ chỉ với một chuyên ngành là Quản trị đến nay đã phát triển 6 chuyên ngành, gồm: Quản lý và hệ thống thông tin, Quản lý kinh tế nhà nước, Quản trị, Quản trị kinh doanh, Quản trị Tiếp thị và Truyền thông, Quản trị Chất lượng và Hiệu quả Kinh doanh. Chương trình đã cung cấp cho xã hội một nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc trong nước và nước ngoài.

Khánh Trang/Theo OU
Chia sẻ trên Zalo

Tin cùng danh mục

Xem thêm
icon-messenger
Chat ngay để nhận tư vấn
return to top